• Welcome to คุยเรื่องฟุตบอล เกมคาสิโน ฟรีผลบอล - Joomlafreetemplates.com.

อุดรูรั่ว! สื่อเลี่ยนแฉ 'มาติป' เซ็นต์หงส์ล่วงหน้าแล้ว!!!

เริ่มโดย GamblingMan, 06 กุมภาพันธ์ 2016 18:15:12

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

GamblingMan


       เรียกว่าเริ่มปฏิบัติการอุดรูรั่วแล้วสำหรับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่แห่งเมอร์ซี่ไซด์ อังกฤษของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ เพราะล่าสุดมีการออกมาตีข่าวเชิงเปิดเผยข้อมูลจากสื่อในอิตาลีรายนึงว่า "โจเอล มาติป" กองหลังทีมชาติแคเมอรูนได้จรดปากกาเซ็นต์สัญญาย้ายไปร่วมทีมล่วงหน้ากับหงส์แดงแล้ว

โดยสัญญาจะมีผลทันทีหลังจบซีซั่นนี้กล่าวคือเมื่อถึงซัมเมอร์ ประมาณวันที่ 1 กรกฎาคมนักเตะจะได้กลายเป็นแข้งรายใหม่ของหงส์แดงทันทีนั่นเอง
       
สำหรับหงส์แดงในซีซั่นนี้หรือจะว่าไปก็นับตั้งแต่ยุคของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส แล้วถือว่ามีปัญหาเกมรับค่อนข้างมาก โดยพวกเขาเสียประตูให้กับคู่แข่งง่ายมาก โดยเฉพาะกับลูกตั้งเตะ ลูกกลางอากาศที่แม้จะมีนักเตะกองหลังสูงใหญ่อยู่ในทีมหลายรายแต่ก็ไม่ได้ช่วยทำให้มีอะไรดีขึ้น

การดึงทุ่มเงินดึงนักเตะอย่าง เดยัน ลอฟเรน และ มามาดู ซาโก้ เข้ามารวมกันเป็นมูลค่ากว่า 37 ล้านปอนด์เพื่อหวังแก้ปัญหาระยะยาว ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นอะไรที่ผิดทาง

เช่นเดียวกับการเลือกปล่อย แดเนียล แอ็กเกอร์ ออกจากทีมก็เหมือนจะเป็นความผิดพลาดด้วย เพราะทั้ง ซาโก้ และ ลอฟเรน ยังไม่สามารถแสดงให้เห็นได้เลยเขาสามารถจับคู่กับนักเตะอย่าง มาร์ติน สเคอเทล และยืนเป็นตัวหลักให้กับทีมได้เหมือนตอนช่วงที่แอ็กเกอร์เล่นคู่กับสเคอเทล

สำหรับการเซ็นต์สัญญากับ โจเอล มาติป ของหงส์แดงหากว่าเป็นจริงตามที่ทาง คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ตรายงานออกมาก็แน่นอนว่าจุดประสงค์หลักๆของหงส์แดง ย่อมเป็นการแก้ไขปัญหาการเล่นตั้งรับลูกเซ็ตเพลย์ และลูกกลางอากาศเป็นหลัก เนื่องจากมาติปนั้นจัดเป็นกองหลังรูปร่างสูงใหญ่คนนึง

ส่วนเรื่องค่าตัวนั้นน่าจะเป็นการเซ็นต์แบบฟรีเอเย่นต์ ไม่มีค่าตัวเพราะสัญญาฉบับปัจจุบันของนักเตะที่มีกับต้นสังกัดชาลเก้ 04 นั้นจะสิ้นสุดลงหลังจบซีซั่นนี้พอดี เรียกว่างานนี้หงส์แดงได้ของดีฟรีๆทั้งยังเป็นการเสริมแบบแก้ปัญหาถูกจุดด้วย

Image Credit: Vlad1988 / Shutterstock.com